เคล็ดลับแต่งห้อง

ถังขยะเท้าเหยียบ ความสะดวกสบายที่คุณตามหา

ถังขยะเท้าเหยียบ

ถังขยะ เท้าเหยียบ คือ ภาชนะที่ใช้สำหรับทิ้งสิ่งของ หรือทิ้งสิ่งสกปรกต่าง ๆ ซึ่งช่วยทำให้ที่อยู่อาศัยสะอาด ปลอดแมลง กำจัดกลิ่นเหม็น และช่วยทำให้ที่อยู่อาศัยเป็นระเบียบมากขึ้น ถังขยะจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ โดยปัจจุบันถังขยะนั้นมีให้เลือกใช้งานมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ถังขยะเท้าเหยียบ ถังขยะฝาครอบ ถังขยะฝาสวิง หรือถังขยะแบบไม่มีฝา

ซึ่งถังขยะแต่ละแบบก็จะมีประโยชน์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยวันนี้ DKW จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับถังขยะแบบเท้าเหยียบ ว่ามีประโยชน์ต่อการใช้งานอย่างไรบ้าง พร้อมแนะนำถังขยะแบบเท้าเหยียบ 3 รุ่นฮิตของ DKW ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

ทำความรู้จัก ถังขยะแบบเท้าเหยียบ 

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าถังขยะเป็นภาชนะที่ใช้สำหรับทิ้งขยะ หรือเก็บสิ่งปฏิกูล โดยถังขยะทุกประเภทจะมีหน้าที่การใช้งานเหมือนกัน แต่รูปแบบลักษณะจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยถังขยะแบบเท้าเหยียบหรือถังขยะขาเหยียบ จะมีลักษณะที่เหมือนถังขยะทั่ว ๆ ไป

แต่ถังขยะขาเหยียบจะเพิ่มความพิเศษตรงที่ ฐานด้านล่างของถังขยะจะมีแป้นสำหรับเหยียบ เพื่อให้เท้าสัมผัส แล้วฝาครอบด้านบนตัวถังขยะจะเปิดออก  และสามารถทิ้งขยะได้โดยที่มือไม่ต้องสัมผัสกับตัวถังขยะโดยตรง 

สำหรับถังขยะขาเหยียบจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท หลัก ๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งานกัน คือ

  • ถังขยะขาเหยียบสแตนเลส 

ถังขยะขาเหยียบสแตนเลส ผลิตจากโลหะผสมเหล็กที่มีส่วนผสมของโครเมียม นิกเกิล คาร์บอน และโมลิบดีนัม ซึ่งจะมีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่นาน ซึ่งถังขยะขาเหยียบสแตนเลสจะมีให้เลือกใช้งานอยู่หลายรูปทรงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นถังขยะขาเหยียบทรงกลมหรือทรงสี่เหลี่ยม ก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการ 

  • ถังขยะขาเหยียบพลาสติก

ถังขยะขาเหยียบพลาสติก ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่กรอบหรือแตกหักได้ง่าย พลาสติกมีความหนา แต่น้ำหนักเบา ถังขยะพลาสติกมีความแข็งแรง คงทนเทียบเท่ากับถังขยะที่ทำจากสแตนเลส และยังมีอายุการใช้งานที่นานเช่นเดียวกัน

ที่สำคัญถังขยะที่ผลิตจากพลาสติกสามารถนำไป Reuse หรือ Recycle ให้ใช้งานต่อได้อีก สำหรับถังขยะขาเหยียบก็จะมีหลายรูปทรง และดีไซน์ให้ได้เลือกใช้งานกัน ทั้งถังขยะทรงกลมหรือถังขยะทรงสี่เหลี่ยม 

ส่องข้อดีและประโยชน์การใช้งานของ ถังขยะเท้าเหยียบ 

  • ความสะดวกสบายต่อการใช้งาน 

ถังขยะแบบเท้าเหยียบ จะมีดีไซน์พิเศษเพิ่มขึ้นจากถังขยะแบบทั่วไป คือ จะมีแป้นเหยียบยื่นออกมาจากฐานด้านล่าง ซึ่งแป้นเหยียบตัวนี้จะเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้งาน เพราะคุณไม่ต้องเอามือไปสัมผัสกับถังขยะเพื่อเปิดฝาครอบโดยตรง คุณสามารถทิ้งขยะได้จากการเหยียบแป้นด้านล่างของฐาน ตัวฝาครอบก็จะเปิด-ปิดอัตโนมัติ 

  • ลดการสัมผัสเชื้อโรค 

ถังขยะเป็นแหล่งรวบรวมเชื้อโรค และแบคทีเรีย ดังนั้นการใช้งานถังขยะแบบเท้าเหยียบ จะช่วยลดโอกาสการสัมผัสถังขยะ และช่วยลดการเผชิญกับเชื้อโรค หรือแบคทีเรียโดยตรง ถังขยะแบบเท้าเหยียบจึงเป็นไอเทมสำคัญที่ควรมีติดเอาไว้

  • ช่วยลดปัญหาสุขภาพ 

หลายคนอาจสงสัยว่าถังขยะแบบเท้าเหยียบ สามารถช่วยลดปัญหาสุขภาพได้อย่างไร?  สามารถแก้ไขปัญหาการปวดหลังได้ เพราะถ้าเป็นถังขยะทั่วไปคุณอาจจะต้องก้มเงยเพื่อทิ้งขยะ

แต่ถังขยะแบบเท้าเหยียบไม่จำเป็นต้องก้ม เพียงเหยียบที่แป้นเหยียบก็ทิ้งขยะได้ทันที ซึ่งนี่เป็นข้อดีที่จะช่วยให้ปัญหาสุขภาพ อาการปวดหลังลดลงนั่นเอง 

แนะนำถังขยะแบบเท้าเหยียบ 3 รุ่นฮิต ดีไซน์สวย คุณภาพดี น่าใช้งานของ DKW  

  • ถังขยะแบบเท้าเหยียบทรงรี รุ่น Nuevo step open trash bin (HH-2510P)

Nuevo step open trash bin ถังขยะแบบเท้าเหยียบทรงรี ดีไซน์สวย ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหักง่าย วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ตัวถังภายในมีถังรองพร้อมหูหิ้ว

อีกทั้งยังสามารถยกออกจากตัวถังได้อย่างสะดวกเมื่อนำขยะไปทิ้ง สำหรับถังขยะแบบเท้าเหยียบทรงรีจาก DKW มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน ตั้งแต่ขนาด 4.5 ลิตร , 12 ลิตร และ 25 ลิตร 

  • ถังขยะแบบเท้าเหยียบ รุ่น Saan step open trash bin (HH-2600I)

ถังขยะแบบเท้าเหยียบ รุ่น Saan step open trash bin ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความหนาและน้ำหนักที่พอดี เหมาะกับการใช้งานในทุกพื้นที่ เพราะภายในตัวถังมีถังรองอีกหนึ่งชั้น พร้อมหูหิ้ว สามารถยกขยะออกไปทิ้งได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีให้เลือกด้วยกันหลายขนาด ตั้งแต่ขนาด 4.8 ลิตร , 10 ลิตร และ 20 ลิตรRetro step open trash bin ถังขยะแบบเท้าเหยียบดีไซน์สวย ที่ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญน้ำหนักเบาตัวถังมีถังรองด้านในพร้อมหูหิ้ว เช่นเดียวกันกับถังขยะทั้ง 2 รุ่นด้านบน ถังขยะแบบเท้าเหยียบ DKW รุ่น Retro step open trash bin มาด้วยกันทั้งหมด 3 ขนาด คือ 3.8 ลิตร , 9 ลิตร , 15 ลิตร สามารถเลือกขนาดให้เหมาะกับการใช้งานได้ทุกพื้นที่


ทั้งหมดนี้ก็คือ ถังขยะเท้าเหยียบ ถังขยะที่เน้นความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันพิเศษ ที่มีแป้นเหยียบให้คุณทิ้งขยะได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องใช้มือสัมผัสกับถังขยะโดยตรง ลดการจับเชื้อโรค และแบคทีเรียต่าง ๆ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาถังขยะแบบเท้าเหยียบไว้ใช้งาน ก็สามารถเข้ามาชมสินค้าของ DKW กันได้ เรามีถังขยะแบบเท้าเหยียบหลายรุ่น ที่ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานไม่แตกหักง่าย มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเข้ากับทุกมุม และที่สำคัญวัสดุของเราสามารถนำไป Reuse และ Recycle กลับมาใช้งานใหม่ได้  

 


#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง