เคล็ดลับแต่งห้อง

ถังขยะเหลี่ยม DKW วัสดุทนทาน ดีไซน์สวย มุมไหนก็วางได้

ถังขยะเหลี่ยม

ถังขยะ เหลี่ยม เป็นรูปทรงของถังขยะที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่อาศัยในหอพักหรือคอนโดขนาดเล็ก เนื่องจากสามารถวางเข้ามุมห้องได้อย่างพอดี แต่ยังสามารถบรรจุขยะในปริมาณมากได้เพียงพอ

ซึ่งในวันนี้ DKW จะพาคุณไปทำความรู้จักกับถังขยะเหลี่ยมทั้ง 4 รุ่นของเรา รับรองว่า ทุกรุ่นผลิตจากพลาสติกเกรดหนาอย่างดีที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้นานแค่ไหนก็ไม่มีแตกแน่นอน มาพร้อมดีไซน์ที่สายมินิมอลต้องเลิฟ!

4 ถังขยะเหลี่ยม รุ่นยอดฮิต ที่คุณภาพเกินราคาจาก DKW 

หากคุณกำลังมองหาถังขยะเหลี่ยมที่สามารถเข้ามุมในห้องได้อย่างพอดีและไม่ขัดมู้ดห้อง ที่สำคัญคือผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกง่าย ต้องไปดูถังขยะแต่ละรุ่นที่ DKW รวบรวมมาให้ รับรองว่า ถ้าซื้อไปใช้งานจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน 

1. HH-222P ถังขยะทรงเหลี่ยมไม่มีฝา

เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่พักอาศัยอยู่ในห้องขนาดเล็ก เช่น คอนโดมิเนียม หอพัก หรือแม้แต่ห้องทำงานส่วนตัวในออฟฟิศ โดยถังขยะรุ่นนี้จะมีขนาดอยู่ที่ 19 x 19 x สูง 23.5 เซนติเมตร สามารถจุขยะได้ 5.5 ลิตร และใช้คู่กับถุงขยะขนาด 18 x 20 นิ้วขึ้นไป

ซึ่งในรุ่นนี้มีสีให้เลือกมาถึง 11 สี ได้แก่ น้ำเงินขุ่น, ฟ้าน้ำทะเลขุ่น, ฟ้าไพลินขุ่น, น้ำเงินทึบ, เขียวขุ่น, เขียวทึบ, ขาวทึบ, ครีมทึบ, เทาขุ่น, ชมพูขุ่น และชมพูทึบ เรียกได้ว่า ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นสีอะไร ก็สามารถเลือกซื้อถังขยะรุ่นนี้ไปวางได้แบบไม่ขัดตาเลยล่ะ ที่สำคัญคือ คุณภาพเกินราคา! เพราะถังขยะของเราผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีเนื้อหนา แต่น้ำหนักเบา ไม่กรอบแตกง่าย 

2. HH-222LP ถังขยะทรงเหลี่ยมมีฝา

ถังขยะทรงเหลี่ยมขอบมนที่มาพร้อมฝาปิดถุงขยะ ช่วยให้ถุงไม่ย้วยขณะทิ้ง มีขนาด 19 x 19 x สูง 26 เซนติเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่พอดีกับการวางไว้ในห้องขนาดเล็ก สามารถจุขยะได้ 5.5 ลิตร และใช้คู่กับถุงขยะขนาด 18 x 20 นิ้วขึ้นไป โดยในรุ่นนี้มีสีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ ถังฟ้าเข้ม-ฝาขาว, ฟ้า, เทาดำ และเทา สำหรับรุ่นนี้จะเหมาะมาก ๆ กับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง เนื่องจากมีฝาปิดป้องกันไม่ให้น้องหมาน้องแมวมาคุ้ยขยะเล่น

 

3. HH-306P ถังขยะเหลี่ยมฝาครอบสวิง

เป็นถังขยะที่เหมาะกับการใช้ในพื้นที่ที่มีขนาดปานกลาง เช่น สำนักงาน ห้องน้ำ หรือห้องครัว โดยถังขยะรุ่นนี้จะมีขนาด 23 x 32 x สูง 50 เซนติเมตร จุขยะได้ถึง 20 ลิตร ใช้กับถุงขยะขนาด 24 x 28 นิ้วขึ้นไป

ซึ่งจุดเด่นของถังขยะรุ่นนี้ก็ถือ ฝาครอบแบบสวิงที่ลงล็อกอย่างพอดี และช่วยป้องกันไม่ให้กลิ่นเหม็นของขยะเล็ดรอดออกไปรบกวน สำหรับถังขยะรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สีสุดมินิมอล ได้แก่ สีขาว และสีเทา รับรองว่าถูกใจคนที่ต้องห้องสไตล์มินิมอลแน่นอน

4. HH-2610I ถังขยะขาเหยียบลายสาน 

หากคุณกำลังมองหาถังขยะที่มีดีไซน์สวยงามไม่ซ้ำใคร รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ด้วยลวดลายสานที่ดูสวยงาม มาพร้อม 3 สีสุดมินิมอล ได้แก่ สีเทา, สีขาว และสีเทาดำ โดยสามารถจุขยะได้ 20 ลิตร ขนาด 22.5 x 39 x สูง 48 เซนติเมตร สามารถใช้ได้กับถุงขยะขนาด 24 x 28 นิ้วขึ้นไป

นอกจากนี้ภายในยังมีตัวถังรองด้านในพร้อมหูหิ้ว ทำให้สามารถยกขยะออกจากถังได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญคือมีที่ให้เท้าเหยียบขนาดใหญ่เป็นลายสานสวยงาม ทำให้สามารถเปิด-ปิดถังขยะได้โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสและสามารถป้องกันกลิ่นหรือแมลงได้อย่างดีเยี่ยม

และทั้งหมดนี้ก็คือ ถังขยะเหลี่ยม 4 รุ่นยอดฮิตจาก DKW ที่บอกเลยว่า มีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม มาพร้อมดีไซน์สวยงามที่สามารถเข้าได้กับทุกมุมในบ้าน ซึ่งนอกจากถังขยะเหลี่ยมทั้ง 4 รุ่นที่เรารวบรวมมาในวันนี้ ยังมีถังขยะอีกหลากหลายรูปทรง และรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานตามความต้องการ รวมถึงมีเครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณเลือกอย่างละลานตา


 

#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง