เคล็ดลับแต่งห้อง

ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เด็กหอ

ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้

การจัดเก็บที่อยู่อาศัย หรือการจัดระเบียบห้องต่าง ๆ ให้ข้าวของถูกวางเป็นระเบียบเรียบร้อย จะช่วยทำให้บ้านสะอาดตา มีความปลอดโปร่ง และยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในที่พักอาศัยอีกด้วย และหนึ่งในไอเทมช่วยจัดระเบียบหอ จัดระเบียบคอนโดที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด นั่นก็คือ ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ หรือชั้นวางของอเนกประสงค์ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันชั้นเก็บของถูกผลิตออกมาหลายรูปแบบ และหลายขนาดที่เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

ในวันนี้ DKW จะมาแนะนำ ชั้นเก็บของที่นอกจากจะช่วยเก็บของ และช่วยจัดสรรพื้นที่ใช้งานภายในหอพัก หรือที่อยู่อาศัยของคุณได้แล้ว ยังมีประโยชน์การใช้งานอื่น ๆ ที่คุณอาจจะยังไม่รู้! พร้อมทั้งเราจะมาแนะนำ ชั้นเก็บของ ให้ทุกคนได้เลือกใช้งานกันอีกด้วย ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลย 

ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ กับประโยชน์ที่มากกว่าชั้นเก็บของ 

  • ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ 

หนึ่งในประโยชน์ และข้อดีของชั้นเก็บของปรับขนาดได้ และชั้นวางของทุกประเภท คือ สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ ใช้งานได้ทุกส่วนของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องเก็บของ เพราะชั้นเก็บของถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลายในทุก ๆ พื้นที่ เพื่อให้สามารถจัดเก็บสิ่งของ และและจัดระเบียบห้องของคุณให้สะอาด ข้าวของวางเป็นที่ ไม่เกะกะขวางตา 

  • ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ และจัดระเบียบในการใช้งาน 

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดี ว่าชั้นเก็บของทุกประเภทมีคุณสมบัติในการช่วยจัดระเบียบ และช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้งาน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งชั้นเก็บของปรับขนาดได้ก็มีคุณสมบัติเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังทำให้บ้านของคุณดูดี ห้องไม่รก และมีพื้นที่เพียงพอในการทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วย

  • ชั้นเก็บของ ปรับขนาด ทำให้ที่พักอาศัยสะอาด น่ามองมากยิ่งขึ้น 

ความสะอาด เป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสะอาดภายในที่พักอาศัย ซึ่งชั้นเก็บของปรับขนาดได้ เป็นไอเทมที่จะช่วยจัดการทำให้บ้านของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้น ข้าวของเครื่องใช้ถูกจัดวางตามชั้นเก็บของอย่างเป็นระเบียบ

ทำให้ห้องของคุณมีความกว้างขวาง ปลอดโปร่ง และโล่งสบายมากขึ้น นอกจากนี้ชั้นเก็บของยังช่วยลดปริมาณฝุ่น และเชื้อโรคที่อาจสะสมในข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านของคุณได้อีกด้วย 

  • ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ สามารถปรับใช้งานได้ตามความเหมาะสม 

ชั้นเก็บของส่วนใหญ่ ไม่สามารถปรับขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ แต่ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ นั้นสามารถปรับขนาดเพื่อให้มีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน และเหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการจัดวางชั้นเก็บของ

ซึ่งจะช่วยทำให้ชั้นเก็บของถูกวางเป็นระเบียบ และมีขนาดที่พอเหมาะกับห้องขนาดต่าง ๆ รวมไปถึงช่วยทำให้ห้องดูกว้าง ไม่อึดอัดอีกด้วย 

  • ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ สามารถตกแต่งห้องให้สวยงาม

ปัจจุบันชั้นเก็บของถูกดีไซน์ให้มีรูปแบบที่มีความสวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์ความต้องการใช้งาน อย่าง ชั้นเก็บของ ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ในแต่ละพื้นที่

โดยสามารถปรับขนาดให้เหมาะกับห้อง หรือพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ก็สามารถปรับขนาดได้ตามที่ต้องการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้ห้องของคุณ ทำให้ห้องดูสวย โดดเด่น และมีความทันสมัยมากขึ้น

ชั้นเก็บของ ปรับขนาดได้ จาก DKW เฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ที่เด็กหอควรมี 

ผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือนจากแบรนด์ DKW ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพดี เกรดพรีเมียม ที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย มีดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนได้อย่างสะดวก และคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนของแบรนด์ DKW มีให้เลือกใช้งานหลากหลาย 

แต่สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำ ชั้นเก็บของ  ที่เป็นทั้งผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ที่เด็กหอควรมี 

  • ชั้นวางของ 4 ชั้น มีล้อ Shelves 4 tiers w/wheel (knock down ) 

ชั้นเก็บของ 4 ชั้น ขนาดกว้าง 33.5 x ยาว 42.8 x สูง (รวมล้อ) 102.3 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมดด้วยกัน 2 สี คือ สีขาว และสีเทา ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี เนื้อพลาสติกมีความหนา แข็งแรงไม่โยก ทนทานต่อการใช้งาน ไม่เปราะแตกง่าย ซึ่งชั้นเก็บของรุ่นนี้สามารถประกอบติดตั้ง และปรับขนาดของชั้นเก็บของออกเป็น 2 ชั้น หรือ 3 ชั้นได้ตามที่ต้องการ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

ชั้นเก็บของ 4 ชั้น ขนาดกว้าง 44 x ยาว 35.5 x สูง (รวมล้อ) 88.5 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีขาว และสีเทา ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี เนื้อหนา แข็งแรงทนทาน และมีดีไซน์สไตล์มินิมอล เรียบง่าย ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในห้องครัว ห้องน้ำ และพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านที่มีความต้องการอยากจะจัดระเบียบ เพราะว่าชั้นเก็บของรุ่นนี้สามารถปรับขนาดได้ตามความเหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน อาทิ ปรับขนาดชั้นเก็บของแบ่งออกเป็น 2 ชั้น หรือปรับเป็น 3 ชั้นก็ได้ ทำให้ห้องของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับประโยชน์การใช้งานของ ชั้นเก็บของที่เด็กหอควรมีติดห้องไว้ เพื่อจัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้ออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ห้องสวยงาม มีความเป็นระเบียบ และดูสะอาดมากขึ้น 

สำหรับเด็กหอ หรือใครที่อยากหาตัวช่วยจัดระเบียบห้อง ก็สามารถเลือกใช้ ชั้นเก็บของ  จากแบรนด์ DKW เพื่อให้เข้ากับพื้นที่การใช้งานได้ เพราะที่นี่เรามีชั้นเก็บของให้เลือกใช้งานหลายแบบ หลายสไตล์ ที่ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้นานเป็นหลายปี หากใครสนใจสินค้าของเรา ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee, Lazada หรือเลือกซื้อด้วยตัวเองที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


 

#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official