เคล็ดลับแต่งห้อง

DKW ชั้นวางของ สไตล์ใหม่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร

ชั้นวางของ

ชั้นวางของ เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ ยังสามารถนำไปใช้ตกแต่งอาคาร สำนักงาน และอุปกรณ์ของใช้ภายในร้านค้า ซึ่งชั้นวางของทำมาจากหลากหลายวัสดุ เพื่อให้ชั้นวางของมีความสวยงาม แข็งแรงทนทาน และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย โดยปัจจุบันมีการนิยมใช้ชั้นวางของ เพื่อจัดเก็บเอกสารในสำนักงานแทนตู้เอกสาร

เพราะช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย และสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ บทความน่ารู้ในวันนี้ DKW จะมาแนะนำวิธีเลือก ชั้นวางของ ในสำนักงานเพื่อใช้จัดเก็บเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

เลือก ชั้นวางของ ในสำนักงานอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ในปัจจุบัน ชั้นวางของ มีให้เลือกหลายรูปแบบ และผลิตมาจากวัสดุหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางของพลาสติก ชั้นวางของแบบไม้ขาเหล็ก หรือชั้นวางของแบบมีล้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่การจะเลือกชั้นวางของให้เหมาะสมสำหรับการจัดเก็บเอกสารในสำนักงาน มีวิธีเลือก ดังนี้

  • เลือกชั้นวางของจากประโยชน์ใช้สอย

สิ่งสำคัญสำหรับการเลือกซื้อ ชั้นวางของ ควรเลือกจากประโยชน์ใช้สอยที่ต้องการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะนำมาใช้จัดวางเอกสารในสำนักงาน ใช้วางสินค้า หรือสิ่งของต่าง ๆ คุณต้องรู้ก่อนว่าจะนำไปใช้ประโยชน์อะไร เช่น ใช้เพื่อจัดวางเอกสาร หรือใช้แบ่งหมวดหมู่เอกสารต่าง ๆ ให้เหมาะสม หรือใช้เพื่อตกแต่งสำนักงาน เป็นต้น ซึ่งเมื่อคุณรู้จุดประสงค์ที่ต้องการใช้งานแล้ว ขอบเขตในการเลือกชั้นวางของก็จะเลือกได้ง่ายมากขึ้น

  • เลือกจากขนาดของชั้นวางของ

วิธีเลือกชั้นวางของให้เหมาะสมกับการจัดวางเอกสาร สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง คือ ขนาด ความกว้าง ความยาว และความลึก รวมไปถึงจำนวนชั้นที่ต้องการ แต่ถ้าหากต้องการใช้ชั้นวางของ เพื่อจัดสรรพื้นที่ หรือแบ่งสัดส่วนโซนการทำงาน อาจเลือกเป็นชั้นที่มีความยาวให้ได้ขนาดเท่ากับจำนวนที่ท่ีต้องการแบ่งสัดส่วนโซนการทำงานต่าง ๆ 

ด้วยความที่แต่ละพื้นที่อาจมีข้อกำหนดของขนาดแตกต่างกัน ขนาดของพื้นที่จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเลือกซื้อ ซึ่งหากพื้นที่มีจำกัด การเลือกชั้นวางของแบบติดผนัง ก็ช่วยประหยัดพื้นที่ และใช้ประโยชน์ได้เต็มที่อีกด้วย

  • เลือกจากวัสดุที่ใช้

ชั้นวางของ ผลิตมาจากวัสดุหลากหลายชนิด อย่าง ชั้นพลาสติก ชั้นไม้ หรือชั้นเหล็ก ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดจะให้ฟังก์ชันการใช้งาน ความทนทาน และความเหมาะสมแตกต่างกันไป หากเป็น ชั้นวางของพลาสติก จาก DKW ผลิตจากพลาสติกเกรดพรีเมียม มีความแข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย ที่สำคัญดีไซน์สวยทันสมัย มีความเป็นสไตล์โมเดิร์น และมินิมอล เหมาะกับสำนักงานได้เป็นอย่างดี 

  • เลือกจากรูปทรง

รูปทรงของชั้นวางของ มีให้เลือกหลายรูปแบบ หลายดีไซน์ โดยแต่ละแบบได้มีการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการนำไปใช้งาน หรือเหมาะกับสไตล์การตกแต่งของอาคาร หรือสำนักงาน ซึ่งการเลือกรูปแบบของชั้นวาง นอกจากจะต้องคำนึงถึงความแปลกใหม่ และความทันสมัยแล้ว ควรเลือกซื้อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของสถานที่นั้น ๆ อีกด้วย

  • เลือกชั้นวางของจากสีที่ต้องการ

เนื่องจากชั้นวางของสามารถเป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง รวมไปถึงใช้เป็นอุปกรณ์จัดเก็บของใช้ในสำนักงาน นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกหลายสีสัน โดยคุณควรพิจารณาว่าต้องการนำชั้นไปวางตำแหน่งไหน และบริเวณโดยรอบพื้นที่นั้นเป็นสีโทนไหน ก็ควรเลือกสีชั้นวางของให้เหมาะสมกับสไตล์ของพื้นที่นั้น ๆ หรือสไตล์โดยรวมของสำนักงาน

DKW ชั้นวางของ ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน

แบรนด์ DKW เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าของใช้ในครัวเรือน อย่าง ชั้นวางของพลาสติก ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี เกรดพรีเมียม มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนาน

ที่สำคัญราคาเป็นมิตรสบายกระเป๋า และย่อมเยาสุด ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพระดับพรีเมียม สำหรับชั้นวางของ จาก DKW มีให้เลือกใช้งานหลายแบบ หลายสไตล์ และหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางของ 3 ชั้น ชั้นวางของ 4 ชั้น และชั้นวางของมีล้อ ให้เลือกมากมาย เช่น

  • ชั้นวางของ 3 ชั้น มีล้อ (HH-1070/3W)

ชั้นวางของ

ชั้นวางของพลาสติก 3 ชั้น มีล้อ Shelves 3 tiers w/wheel (knock down) ขนาดกว้าง 33.5 X ยาว 42.8 X สูง (รวมล้อ) 79.3 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีเทา และสีขาว

  • ชั้นวางของ 4 ชั้น มีล้อ (HH-1070/4W)

ชั้นวางของ

ชั้นวางของพลาสติก 4 ชั้น มีล้อ Shelves 4 tiers w/wheel (knock down) ขนาดกว้าง 33.5 X ยาว 42.8 X สูง (รวมล้อ) 102.3 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีเทา และสีขาว

  • ชั้นวางของ 3 ชั้น มีล้อ (HH-1072/3W)

ชั้นวางของ

ชั้นวางของพลาสติก 3 ชั้น มีล้อ Shelf 3 tiers w/sheel (knock down) ขนาดกว้าง 44 X ยาว 35.5 X สูง (รวมล้อ) 64.5 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีเทา และสีขาว

  • ชั้นวางของ 4 ชั้น มีล้อ (HH-1072/4W)

ชั้นวางของ

ชั้นวางของพลาสติก 4 ชั้น มีล้อ Shelf 4 tiers w/sheel (knock down) ขนาดกว้าง 44 X ยาว 35.5 X สูง (รวมล้อ) 88.5 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีเทา และสีขาว

นอกจากนี้ ชั้นวางของ จาก DKW ยังได้เน้นการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ให้มีดีไซน์สวยงาม และทันสมัย ตอบโจทย์การนำไปใช้ได้ในทุกพื้นที่ อีกทั้งยังช่วยจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ ช่วยแบ่งแยกประเภทของเอกสารต่าง ๆ และยังช่วยเพิ่มความสวยงาม สะอาดตา ให้กับพื้นที่นั้น ๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ชั้นวางของ มีให้เลือกมากมายหลายประเภท และหลายวัสดุ อย่างไรก็ตามควรเลือก ชั้นวางของ ที่ตอบโจทย์กับความต้องการใช้งานมากที่สุด รวมไปถึงการเลือกวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย อย่าง พลาสติก ที่เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านทุกห้อง หรือหากสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ DKW 


 

#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง