เคล็ดลับแต่งห้อง

วิธีคุมโทนห้องให้สวย ด้วย ถังขยะขาเหยียบ

ถังขยะขาเหยียบ

ถังขยะ ขาเหยียบ ของใช้ในบ้านที่หลายคนไม่ค่อยให้ความใส่ใจในการเลือกมาใช้งานเท่าไหร่นัก เพราะมองว่าถังขยะทุกรุ่นก็มีไว้เพื่อใช้ทิ้งขยะเหมือนกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วการเลือกถังขยะที่มีคุณภาพ และมีความแข็งแรงทนทาน จะช่วยลดปัญหาการซื้อถังขยะบ่อยให้กับคุณได้

นอกจากนี้ดีไซน์ที่สวยงามของถังขยะ ยังสามารถทำให้ถังขยะกลายเป็นหนึ่งในของแต่งบ้านที่กลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ได้ยินแบบนี้หลายคนก็คงจะอยากวิ่งไปซื้อถังขยะใหม่กันเลยใช่ไหมล่ะ แต่ก่อนจะไปซื้อถังขยะขาเหยียบดีไซน์สวยใบใหม่ DKW จะมาแนะนำวิธีเลือกถังขยะที่เหมาะสม รวมถึงถังขยะขาเหยียบรุ่นยอดฮิตของ DKW ให้คุณได้ทราบกันก่อน จะมีรุ่นใดที่สวยถูกใจคุณบ้าง ไปดูกันเลย

วิธีเลือกถังขยะขาเหยียบให้สวยถูกใจ แข็งแรงทนทาน

คุณเคยสงสัยไหมว่า? ไม่ว่าจะเลือกซื้อถังขยะทรงไหน แบบไหน หรือสีอะไรมา ก็รู้สึกว่าไม่เข้ากับบ้านสักที แถมไม่เพียงพอต่อปริมาณขยะภายในบ้าน นั่นก็เพราะ คุณยังไม่รู้วิธีการเลือกซื้อถังขยะที่ถูกต้องนั่นเอง! ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าคุณทราบวิธีเลือกซื้อถังขยะที่ถูกต้อง ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อย ๆ แถมขนาดเพียงพอต่อปริมาณขยะภายในบ้าน และมีดีไซน์สวยงาม ใครที่อยากทราบวิธีเลือกถังขยะก็ไปอ่านกันต่อเลย

1. เลือกขนาดให้สัมพันธ์กับจำนวนคนและจุดที่วาง

เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขยะล้นออกมาจากถังจนทำให้เกิดภาพไม่น่ามอง คุณควรจะคิดให้ถี่ถ้วนก่อนว่า จำนวนสมาชิกภายในบ้านของคุณมีกี่คน และพื้นที่ที่จะวางมีขนาดเท่าไหร่ เพื่อให้สามารถซื้อถังขยะที่เหมาะสมได้ นอกจากนี้ยังควรคำนึงถึงการใช้งานของห้องนั้น ๆ ด้วย เช่น ห้องครัวควรเลือกถังขยะอย่างน้อย 20-40 ลิตร ห้องน้ำควรเลือกขนาด 9-12 ลิตร เป็นต้น

2. วัสดุทำมาจากอะไร

ในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกเกรดหนา สแตนเลส โลหะ โดยคุณอาจจะนำข้อดีข้อเสียของวัสดุแต่ละประเภทมาเปรียบเทียบกัน หรือเลือกตามความชื่นชอบและความเหมาะสมของพื้นที่ก็ได้เช่นกัน

3. ฟังก์ชันการใช้งาน

นอกจากในปัจจุบันจะมีวัสดุให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ได้รับการพัฒนาให้สะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย โดยหากคุณไม่ได้ต้องการฟังก์ชันที่หวือหวามากนักก็อาจจะเลือกถังขยะไม่มีฝา ถังขยะขาเหยียบ หรือถังขยะฝาสวิงทั่วไป แต่หากต้องการถังขยะที่มีฟังก์ชันสะดวกสบายขึ้นมาหน่อย ก็ให้เลือกถังขยะอัตโนมัติที่มีเซนเซอร์จับเมื่อต้องการทิ้งขยะ

3 ถังขยะรุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ วางตรงไหนก็คุมโทน

ได้ทราบวิธีเลือกถังขยะที่ถูกต้องกันไปแล้ว ต่อไป DKW ก็จะพามารู้จักกับ ถังขยะขาเหยียบ 3 รุ่นยอดฮิตดีไซน์สวย มาพร้อมสไตล์ที่ดูเรียบหรู ไม่ว่าจะวางมุมไหนของห้องก็ดูกมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน 

 

HH-2605I ถังขยะขาเหยียบขนาด 10 ลิตร

ขนาด กว้าง 17.8 x ยาว 31 x สูง 37.5 เซนติเมตร ที่นอกจากจะมีดีไซน์สวยแล้ว ยังเป็นรุ่นที่ช่วยรักษ์โลกได้อีกด้วย เพราะผลิตมาจากเม็ดพลาสติกที่ถูกนำมา Reuse แต่หากจะให้พูดถึงความแข็งแรงทนทาน ก็บอกเลยว่ามีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้นานโดยไม่กรอบหรือแตกแน่นอน นอกจากนี้ภายในถังขยะยังมีถังรองด้านในพร้อมหูหิ้ว ทำให้สามารถนำขยะออกไปทิ้งได้อย่างสะดวกสบาย โดยถังขยะรุ่นนี้จะเหมาะกับถุงขยะขนาด 18 x 20 นิ้วขึ้นไป

 

HH-2510P ถังขยะขาเหยียบทรงรีขนาด 12 ลิตร

เป็นรุ่นที่นิยมใช้ในห้องน้ำหรือวางไว้บริเวณโต๊ะสำนักงาน เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ไม่เหมาะกับการทิ้งขยะปริมาณมาก โดยถังขยะรุ่นนี้มีขนาด 25.8 x 32.3 x สูง 41.2 เซนติเมตร ที่ดีไซน์ออกมาให้เป็นสไตล์ Retro มาพร้อมขาเหยียบและสกรีนคำว่า Keep Clean เพิ่มความเก๋ ฝาถังขยะปิดสนิทไม่ส่งกลิ่นรบกวนแน่นอน สามารถใช้ได้กับถุงขยะขนาด 18 x 20 นิ้วขึ้นไป

 

HH-300C ถังขยะขาเหยียบฝาโครมรุ่น Retro ขนาด 9 ลิตร

อีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กเช่น ห้องน้ำ หรือบริเวณโต๊ะสำนักงาน แม้ว่ารุ่นนี้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็สามารถจุขยะได้มากพอสมควร โดยมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 29 x สูง 37 เซนติเมตร มาพร้อมกับฝาโครมสุดเก๋ ปิดสนิทสามารถป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์และแมลงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ด้านในยังมีถังรองพร้อมหูหิ้วทำให้สามารถนำขยะไปทิ้งได้อย่างสะดวกสบาย สามารถใช้ได้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้วขึ้นไป

ได้ทราบทั้งวิธีเลือกถังขยะและ ถังขยะขาเหยียบ 3 รุ่นยอดฮิตจาก DKW กันไปแล้ว ใครที่กำลังจะซื้อถังขยะใหม่ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อที่ DKW ทั้งทางออนไลน์และตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ได้เลย ซึ่งนอกจากทั้ง 3 รุ่นที่เราได้แนะนำไปแล้ว ยังมีถังขยะและของใช้ในบ้านอีกหลากหลายให้คุณเลือกซื้อไปใช้งาน ที่สำคัญคือ ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถใช้งานได้ยาวนาน 


 

#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง