เคล็ดลับแต่งห้อง

เผยเหตุผลทำไมต้องเลือกใช้ ชั้นเก็บของ พลาสติก

ชั้นเก็บของ พลาสติก

เชื่อว่าคนไทยเกินกว่า 70% ต่างก็เคยประสบปัญหาบ้านรก ข้าวของเครื่องใช้วางเกลื่อนกลาดไม่เป็นระเบียบ ทำให้บ้านดูไม่สะอาด และไม่น่าอยู่ แต่รู้หรือไม่? ว่ามีไอเทมที่ช่วยจัดการบ้านรกให้บ้านกลับมาเป็นระเบียบได้ ซึ่งนั่นก็คือ ชั้นวางของ หรือ ชั้นเก็บของ พลาสติก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ช่วยจัดการบ้านรกได้อย่างอยู่หมัด และเป็นไอเทมเสริมที่บ้านทุกหลังต้องมีติดไว้ แล้วเพราะอะไรน่ะหรอ? 

งั้นมาติดตามบทความน่ารู้ในวันนี้ไปพร้อม ๆ กับ DKW กันได้เลย เพราะในวันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องเหตุผลว่าทำไมทุกบ้านถึงต้องเลือกใช้ ชั้นเก็บของ พลาสติก ถ้าอยากรู้แล้วตามมาดูกันเลย 

5 เหตุผล ที่ทุกคนควรหันมาใช้ ชั้นเก็บของ พลาสติก

  • ความทนทาน และการใช้งานได้นาน

โดยส่วนใหญ่แล้ว ชั้นเก็บของ พลาสติก จะมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ทนต่อสารเคมี และทนต่อสภาพอากาศทุกประเภท ไม่เหมือนกับชั้นเก็บของโลหะ หรือชั้นเก็บของที่ทำจากไม้ เพราะหากวางไว้ใกล้กับพื้นที่ที่มีความอับชื้นก็อาจทำให้ไม้ผุกร่อน มีกลิ่นเหม็นอับ และชำรุดได้ง่าย รวมทั้งยังอาจทำให้เกิดสนิมอีกด้วย 

ดังนั้นเมื่อเทียบชั้นเก็บของโลหะ ชั้นเก็บของไม้ และชั้นเก็บของพลาสติก จะเห็นได้ชัดเลยว่าชั้นเก็บของพลาสติกนั้นมีประสิทธิภาพ และมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานมากกว่า 

อย่าง ชั้นเก็บของ พลาสติก จากแบรนด์ DKW ที่ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพดี เกรดพรีเมียมที่มีความหนาพิเศษ ทำให้วัสดุมีความแข็งแรง ไม่แตกหัก หรือกรอบง่ายเมื่อใช้งานไปนาน  ๆ ทั้งยังทนทานต่อการใช้งาน และทนต่อสภาพอากาศ ไม่ว่าจะความชื้น หรือแสงแดด เป็นต้น 

  • น้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักได้ดี 

ด้วยความที่ชั้นเก็บของผลิตมาจากพลาสติก ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักที่เบากว่าวัสดุไม้ หรือโลหะ ทำให้ชั้นเก็บของพลาสติกมีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรง และรองรับน้ำหนักของสิ่งของได้ดี เพราะพลาสติกที่นำมาผลิตส่วนใหญ่ ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพดี และมีความหนาพิเศษ

ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการรองรับน้ำหนักของสิ่งของ หากเก็บของในจำนวนมาก ๆ ที่สำคัญชั้นเก็บของพลาสติกสามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก

  • ชั้นเก็บของ พลาสติกทำความสะอาดง่าย 

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าชั้นเก็บของพลาสติก สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ถ้าเทียบกับชั้นเก็บของที่ทำจากไม้ หรือโลหะ แถมชั้นเก็บของพลาสติกยังลดโอกาสการสะสมของเชื้อโรคได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ชั้นพลาสติกยังเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นได้ อย่าง ชั้นเก็บของพลาสติก จากแบรนด์ DKW ที่สามารถนำไป Reuse หรือ Recycle ได้ 

  • ราคาประหยัด และใช้งานได้นาน 

ชั้นเก็บของพลาสติก มีราคาถูกกว่าชั้นเก็บของไม้ หรือชั้นเก็บของโลหะ ทั้งยังสามารถใช้งานซ้ำ ๆ จนกว่าชั้นเก็บของจะเสื่อมสภาพ แต่กว่าจะเสื่อมสภาพได้นั้นก็ใช้เวลานานพอสมควร เนื่องจากผลิตมาจากพลาสติกซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และทนต่อสภาพอากาศอย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนชั้นเก็บของอยู่บ่อย ๆ 

นอกจากนี้ชั้นเก็บของพลาสติก ไม่ต้องการการบำรุงรักษาที่ดีเหมือนชั้นเก็บของโลหะ หรือชั้นเก็บของไม้ ที่ต้องหมั่นดูแลรักษาให้ดี เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น ดังนั้นเมื่อเทียบกันในด้านราคา ความคุ้มค่า คุณภาพ และความทนทาน การเลือกใช้ชั้นเก็บของพลาสติกจึงเป็นคำตอบที่เหมาะสม

  • ชั้นเก็บของ พลาสติก มีความหลากหลายในดีไซน์ 

ปัจจุบันเราจะเห็นได้เลยว่าชั้นเก็บของพลาสติกส่วนใหญ่ มีการออกแบบที่หลากหลาย แต่ยังคงความสวยงาม และให้ความสำคัญของฟังก์ชันการใช้งานของชั้นเก็บของอยู่ 

อย่าง ชั้นเก็บของ พลาสติก จาก DKW แบรนด์ของใช้ในครัวเรือนที่ออกแบบดีไซน์ของใช้ให้มีความเรียบง่าย และมีดีไซน์ที่มีความทันสมัย พร้อมเน้นไปที่ฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก และคุ้มค่า จึงทำให้คุณเลือกชั้นเก็บของพลาสติกได้ตามความต้องการ จะวางมุมไหนของพื้นที่ภายในบ้านก็ไม่ขัดกับ Mood and Tone 

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลที่ว่าทำไม ทุกคนควรหันมาใช้ ชั้นเก็บของ พลาสติก สำหรับจัดเก็บสิ่งของ และเครื่องใช้ภายในบ้านกัน เพราะชั้นเก็บของพลาสติกจะช่วยจัดการบ้านรก ช่วยจัดระเบียบบ้านให้กลับมาสะอาด และน่าอยู่อาศัยมากขึ้น ทั้งยังสร้างความสะดวกในการใช้งาน และการจัดเก็บอุปกรณ์อีกด้วย ดังนั้นการเลือกใช้ชั้นเก็บของพลาสติกจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับชั้นเก็บของโลหะ หรือไม้ 

หากใครที่สนใจ หรือกำลังมองหาชั้นเก็บของพลาสติก ไว้ใช้เก็บของ หรือจัดระเบียบบ้าน ชั้นเก็บของจากแบรนด์ DKW ถือว่าเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน และยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน สำหรับใครที่สนใจสินค้าของเรา ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee, Lazada หรือเลือกซื้อด้วยตัวเองที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง