เคล็ดลับแต่งห้อง

ถังขยะกลม ไอเทมลับจากแบรนด์ DKW

ถังขยะกลม

สำหรับถังขยะ เป็นของใช้ที่จำเป็นในทุกสถานที่ โดยถังขยะแต่ละแบบก็มีการออกแบบมาให้สะดวกต่อผู้ใช้งาน อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบถังขยะให้มีดีไซน์เข้ากับการตกแต่งอีกด้วย อย่างเช่น ในเรื่องของสีสัน และรูปร่างของถังขยะ โดย ถังขยะกลม เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยม เพราะประหยัดพื้นที่ และดีไซน์เหมาะกับทุกสไตล์การตกแต่ง

อย่างไรก็ตามถังขยะมีให้เลือกหลายแบบ และสามารถจัดหมวดหมู่ตามประเภท เพื่อให้ง่ายต่อความต้องการของผู้ซื้อ ดังนั้นวันนี้ DKW จึงจะมาแนะนำ ถังขยะทรงกลม พร้อมข้อดีของถังขยะแต่ละประเภท เพื่อให้ทุกคนได้มีตัวเลือกที่ดีในการเลือกใช้ถังขยะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

เรื่องควรรู้ ! ปัจจัยในการเลือกซื้อ ถังขยะกลม

ก่อนที่จะไปเรียนรู้ประเภทของ ถังขยะกลม เพื่อเลือกซื้อนั้น อันดับแรกเราต้องรับรู้วัตถุประสงค์ของตนเอง ว่าต้องการถังขยะแบบใด เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยหลักการพิจารณามี ดังนี้

 • สถานที่

สถานที่ เป็นปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณา เนื่องจากมีบางพื้นที่ที่ต้องรักษาความสะอาด และไม่ควรมีกลิ่นเหม็น จึงควรใช้ถังขยะที่มีฝาปิดมิดชิด เพื่อไม่ให้ส่งกลิ่น เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีคนเยอะ ๆ  เช่น สำนักงาน ห้องเรียน เป็นต้น หรือถังขยะที่ต้องวางไว้ที่พื้นที่กลางแจ้ง ก็จำเป็นต้องใช้แบบมีฝาปิด เพราะช่วยป้องกันปัญหาน้ำขัง ซึ่งจะทำให้ถังขยะส่งกลิ่นเหม็นเน่า

 • ขนาด 

ขนาดของถังขยะ เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึง เพราะหากเลือกไม่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ขนาดใหญ่เกินไป ก็อาจจะทำให้กินพื้นที่ และหากเลือก ถังขยะกลม ที่มีขนาดเล็กเกินไป ก็อาจจะใช้งานได้ไม่เพียงพอ ทำให้ต้องนำขยะไปทิ้งบ่อย ๆ ซึ่งสร้างความไม่สะดวกให้กับผู้ใช้งาน

ดังนั้น จึงต้องเลือกให้ดี โดยสามารถประมาณขนาดของถังขยะที่เหมาะสมจากพื้นที่ที่ต้องการวางถังขยะไว้ใช้งาน เช่น ห้องนอนขนาดเล็ก ห้องครัว พื้นที่หลังบ้าน เป็นต้น

 • สี และดีไซน์

การเลือกสี ถังขยะกลม ก็มีความสำคัญ เพราะเป็นการเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่ง ช่วยเพิ่มความสวยงาม และให้ของใช้ต่าง ๆ เป็นไปในธีมเดียวกัน นอกจากนี้ สี ยังมีผลต่อการใช้งาน เช่น ไม่นิยมนำถังขยะสีขาวใสใส่ขยะเปียก เพราะอาจจะทำให้เกิดคราบสกปรก และสามารถมองเห็นคราบได้ชัดเจนเนื่องจากถังขยะมีสีขาว ซึ่งเป็นภาพที่ไม่สะอาดตา ดังนั้นการเลือกสีถังขยะจึงสำคัญ

 • วัสดุที่ใช้ผลิต

วัสดุที่ใช้ผลิตขยะ มีหลากหลายรูปแบบ โดยแบบที่ได้รับความนิยม คือ ถังขยะที่ผลิตมาจากพลาสติก เพราะมีความแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก อีกทั้งยังมีราคาถูก จึงเหมาะกับการเลือกใช้งาน โดย ถังขยะกลม จาก DKW มีให้เลือกหลายรูปแบบ

แต่ละแบบก็มีข้อแตกต่างกัน ที่ช่วยตอบสนองการใช้งานตามปัจจัยต่าง ๆ ข้างต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการสับสน เราได้ทำการจัดหมวดหมู่ ถังขยะกลม จาก DKW พร้อมทั้งจุดเด่นของแต่ละรุ่น มาให้ทุกคนได้ตัดสินใจกัน เราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

แบ่งประเภท ถังขยะกลม DKW เลือกได้ ตามสไตล์การใช้งาน

ถังขยะกลม คือ ถังขยะที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ตัวถังจะมีความยาวลงไปเป็นทรงกระบอก รองรับถังขยะได้ทุกรูปแบบ โดยมีการออกแบบไว้หลากหลายทั้งด้านขนาด สี และดีไซน์ต่าง ๆ รวมถึงความสะดวกในการใช้งานอย่างฝาถังขยะ และขาเหยียบ สำหรับ ถังขยะกลม DKW สามารถแบ่งได้ดังนี้

1. ถังขยะกลม แบบไม่มีฝา

เป็นถังขยะที่เหมาะสำหรับใส่ขยะแห้งที่ไม่ส่งกลิ่น และเหมาะสำหรับพื้นที่ที่สามารถทิ้งขยะได้สะดวก โดยไม่ต้องเสียเวลาเปิดฝา เช่น ห้องนอน โต๊ะทำงาน ถังขยะตามโต๊ะอาหารภายในร้าน เป็นต้น โดย ถังขยะกลม ไม่มีฝาของ DKW มีหลายรุ่นแตกต่างกัน ดังนี้

 •  HH-202P ถังขยะกลม ไม่มีฝา 4.5 ลิตร (มี 2สีให้เลือก) Round trash bin 4.5L w/print “keep clean”

ถังขยะกลม

มีความจุ 4.5 ลิตร ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 19.5 x h 23.6 cm ใช้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้วขึ้นไป เหมาะสำหรับใช้เป็นถังผง หรือสถานที่ ๆ มีการทิ้งขยะน้อย มีการออกแบบสไตล์มินิมอลด้วยการพิมพ์ตัวอักษร “Keep Clean” ดีไซน์สวยงามทันสมัยรูปทรงกลมขอบมน

 • HH-204P ถังขยะกลม ไม่มีฝา 9 ลิตร (มี 9 สีให้เลือก) Round trash bin 9L w/print “keep clean” 

ถังขยะกลม

ความจุ 9 ลิตร ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 24.5 x h 29.6 cm ใช้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้วขึ้นไป มีขนาดใหญ่ เหมาะสมกับพื้นที่ที่มีการใช้สอยขนาดกลาง หรือมีการทิ้งขยะจำนวนปานกลาง เช่น ครัวหอพัก และห้องน้ำสำหรับห้องพัก 1-2 คน เป็นต้น

 • HH-218 ถังขยะกลม 9 ลิตร Rinko (ไม่มีฝา)(มี 6 สีให้เลือก) Round trash (rinko waste) bin 9L 

ถังขยะกลม

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 27 x สูง 28.1 ซม. ใช้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้วขึ้นไป มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัยสีสันสดใส รูปทรงกลมมีลายจีบขอบมน อีกทั้งมีวัสดุแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก รอยข่วนได้ดี

 • HH-203 ถังขยะกลม ลายสาน 5 ลิตร (มี 3สีให้เลือก) Saan round trash can 5 Liter

ถังขยะกลม

ความจุ 5 ลิตร ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 18.3 x h 25 cm ใช้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้ว ขึ้นไป มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัยรูปทรงกลมลวดลายขัดกันเป็นลายสาน ขอบมน และเคลื่อนย้ายสะดวก จัดวางได้ทุกพื้นที่ภายในบ้านไม่กินพื้นที่ ทำความสะอาดได้ง่าย

2. ถังขยะกลม แบบมีฝา

ถังขยะกลม ที่มีฝาครอบช่วยป้องกันการส่งกลิ่น และเป็นการเก็บขยะ และสิ่งสกปรกได้อย่างมิดชิด ทำให้ทัศนียภาพในพื้นที่นั้น ๆ ดูสะอาดเรียบร้อย อีกทั้งยังมีการออกแบบขาเหยียบที่ให้ความสะดวก โดยไม่ต้องใช้มือเปิดฝาให้เสี่ยงต่อการเลอะเทอะ เหมาะสำหรับใช้งานในห้องน้ำ และอาคาร โดย ถังขยะกลม มีฝา มีดังนี้ 

 • HH-295P ถังขยะขาเหยียบ 3.8 ลิตร (มี 10 สีให้เลือก) Retro step open trash bin 3.8L 

ถังขยะกลม

ความจุ 3.8 ลิตร ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 21.8 x h 28 cm ใช้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้วขึ้นไป มีที่ให้เท้าเหยียบสะดุดตา สำหรับเปิด-ปิดฝาโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส และมีฝานูนปิดสนิทป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ และแมลงได้เป็นอย่างดี

 • HH-305C ถังขยะขาเหยียบทรงกลม ฝาโครม (ขนาด 15 ลิตร) Retro step open trash bin 15L w/chrome lid (มี 2 สีให้เลือก) 

ถังขยะกลม

ความจุ 15 ลิตร ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 29 x สูง 52 ซม. มีการพิมพ์ตัวอักษร “RETRO” ด้านหน้า อีกทั้งมีถังรองด้านในพร้อมหูหิ้ว สามารถยกออกจากถังได้สะดวกเวลานำขยะไปทิ้ง เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น ห้องครัว สวน ห้องโถง เป็นต้น

 •   ถังขยะกลม ฝาครอบสวิง 9 ลิตร ถังขาวขุ่น-ฝาขาวทึบ Round trash (rinko waste) bin 9L w/lid 

ความจุ 9 ลิตร ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 27.8 x h 32.6 cm. ใช้กับถุงขยะขนาด 10 x 14 นิ้วขึ้นไป ใช้สำหรับจัดเก็บเศษผงที่ต้องการกำจัดทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีไม่กรอบแตกง่าย เนื้อพลาสติกหนา น้ำหนักเบา มีดีไซน์สวยงามทันสมัยสีสันสดใส รูปทรงกลมมีลายจีบขอบมน มาพร้อมฝาสวิงปิดกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ สะดวกในการทิ้งขยะ และยังช่วยป้องกันกลิ่น และช่วยบดบังขยะที่หน้าตาไม่พึงประสงค์ 

และทั้งหมดนี้คือ ถังขยะกลม ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น และเหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายแบบ ทั้งนี้ ยังมีถังขยะทรงกลมที่มีขนาด และสีอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย โดยถ้าหากสนใจ ถังขยะกลม จาก DKW ที่ตอบโจทย์กับความต้องการใช้งานมากที่สุด รวมไปถึงการเลือกวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย อย่าง พลาสติก ที่เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านทุกห้อง สามารถเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ DKW


 

#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง