เคล็ดลับแต่งห้อง

รวม 5 ชั้นเก็บของ มินิมอล ดีไซน์สวยจาก DKW

ชั้นเก็บของ

ชั้นเก็บของ หรือ กล่องลิ้นชัก เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านควรมี แต่ชั้นเก็บของแบบไหนที่โดดเด่น และมีความสวยงาม DKW ได้รวบรวม 5 ชั้นเก็บของมินิมอล ที่น่าสนใจมาให้คุณ เพราะการเลือกชั้นเก็บของสักชิ้นควรเลือก และพิจารณาให้ดี 

เพราะไม่เพียงแต่สามารถนำไปใช้ในการเก็บของ แต่ยังสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างความสวยงามให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย ซึ่งสไตล์ที่เป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้นสไตล์มินิมอล ที่ช่วยให้องค์ประกอบภายในบ้านของคุณดูมีระดับมากขึ้น แล้วสไตล์มินิมอลเป็นแบบไหน ตาม DKW ไปดูกันเลย

ยกระดับให้บ้านด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอล

สไตล์มินิมอล เป็นแนวทางการออกแบบที่มีจุดมุ่งหมาย เพื่อลดความซับซ้อนของรายละเอียด เน้นสร้างอารมณ์ที่เรียบหรู มีสุนทรียศาสตร์ โดยมีจุดสำคัญคือการสร้างพื้นที่ที่สะอาด และดูเรียบง่าย เน้นไปที่ฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก สร้างความรู้สึกสงบ และเรียบง่ายให้กับบ้านได้อีกด้วย

สไตล์มินิมอลสามารถยกระดับบ้านของคุณได้อย่างไร?

  • สร้างบรรยากาศที่สงบ

สไตล์มินิมอลสามารถช่วยสร้างความรู้สึกที่เงียบสงบ และผ่อนคลายให้กับบ้านของคุณ โดยสไตล์นี้เหมาะอย่างยิ่งหากนำไปปรับใช้กับห้องที่ต้องใช้ความคิด หรือห้องที่เน้นการพักผ่อน อย่าง ห้องทำงาน และห้องนอน

  • เพิ่มพื้นที่ให้บ้านของคุณ

สไตล์มินิมอลสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้สอยในบ้านของคุณได้ เนื่องจากสไตล์มินิมอลมีการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ทำให้มีการตัดดีไซน์ที่ไม่จำเป็นออกไป ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดวางมากขึ้นได้นั่นเอง

  • เพิ่มความรู้สึกหรูหรา

สไตล์มินิมอลมักสร้างความรู้สึกที่ดูหรูหรา และสง่างามให้บ้าน ด้วยการตกแต่งที่ใช้วัสดุคุณภาพสูง ทำให้บ้านของคุณดูมีความกลมกลืนไปในทิศทางเดียวกันมากขึ้น 

หากได้นำไปประยุกต์ใช้ในห้องรับแขก หรือห้องรับประทานอาหาร จะยิ่งช่วยดึงดูดสายตาของผู้ที่มาเยี่ยมเยือนได้เป็นอย่างดี

  • เพิ่มมูลค่าการขายต่อ

สุดท้ายสไตล์มินิมอลสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าการขายต่อบ้านของคุณได้ ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านส่วนใหญ่มักมองหาบ้านที่มีสุนทรียภาพ ดูสะอาด และทันสมัย

ซึ่งการใช้สไตล์มินิมอลประยุกต์เข้ากับบ้านของคุณ ทําให้บ้านของคุณดึงดูดผู้ซื้อเหล่านี้ได้มากขึ้น และอาจเพิ่มมูลค่าให้กับตัวบ้านอีกด้วย

นึกถึง ชั้นเก็บของมินิมอล ต้อง DKW 

ในบทความนี้ทาง DKW ได้นำ 5 ชั้นเก็บของมินิมอล ที่ดูสวยเรียบหรู โดนใจทุกครอบครัวมาฝากกัน ดังนี้

  • ตู้ลิ้นชัก Modular หน้ากว้าง 4 ชั้น Modular drawer 4 tiers

ตู้ลิ้นชักสไตล์โมเดิร์นที่ผสมความเป็นมินิมอล ที่ไม่ว่าจะวางมุมไหนของบ้านก็สร้างความเก๋ไม่ซ้ำใคร ตัวถังขยะทำจากพลาสติกคุณภาพดี เนื้อพลาสติกหนา แข็งแรงไม่โยกเยก ทนทานต่อการใช้งาน ไม่เปราะแตกง่าย มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี คือสีขาว และสีดำ

ชั้นเก็บของ

  • ตู้ลิ้นชักอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ 4 ชั้น Saan Jumbo Drawer 4 tiers

ตู้ลิ้นชักพลาสติก 4 ชั้น เพิ่มความมินิมอล ด้วยการออกแบบที่เป็นลักษณะการสานที่แข็งแรง ทนทาน แต่ทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยการผสมผสานระหว่างสีขาวและสีเทา ช่วยให้บ้านดูสวยสะอาดตา

ชั้นเก็บของ

  • กล่องลิ้นชักอเนกประสงค์ 5 ชั้นเล็ก Multi – Purpose Drawer 5 Tiers 

กล่องลิ้นชักขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่าย มีความมินิมอล เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้เก็บของได้หลากหลาย สร้างความเป็นระเบียบให้ห้องของคุณ มาด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือสีขาว สีเหลือง และสีชมพู 

ชั้นเก็บของ

  • ตู้ลิ้นชักอเนกประสงค์หน้าแคบ 3 ชั้น Modular Drawer 3 tiers 

ตู้ลิ้นชัก 3 ชั้น ดีไซน์โดดเด่นด้วยการลดความกว้าง ทำให้มีลักษณะทรงสูงเพรียว สามารถจัดวางได้ง่ายตามซอกมุมบ้าน และลดการใช้พื้นที่ตามหลักมินิมอล

ชั้นเก็บของ

  • ชั้นวางของ 4 ชั้น มีล้อ Shelves 4 tiers w/wheel (knock down )

ชั้นวางของล้อเลื่อน ให้ความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย พลาสติกที่ใช้เป็นเกรดดี ทำให้รองรับน้ำหนักให้เยอะ บรรจุของได้หลากหลาย ตัวชั้นสามารถประกอบเองได้ง่าย เหมาะกับทุกครัวเรือน

ชั้นเก็บของ

นอกจากนี้ยังสามารถไว้วางใจในคุณภาพได้ เพราะ DKW เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าพลาสติกในครัวเรือนมากประสบการณ์กว่า 32 ปี นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทชั้นนำที่มีความเป็นเลิศทางการตลาดอีกด้วย

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับสไตล์มินิมอลมากขึ้น และสามารถเลือก ชั้นเก็บของมินิมอล ที่สามารถช่วยยกระดับบ้านของคุณได้อย่างตรงใจ หากสนใจในตัวลิ้นชักเก็บของหรือสินค้าพลาสติกอย่างอื่นเพิ่มเติม ติดต่อ DKW ได้ทันที อย่าลังเลที่จะยกระดับบ้านของคุณให้มินิมอลมากขึ้น


 

#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง