เคล็ดลับแต่งห้อง

เลือก ถังขยะฝาสวิง ให้เข้ากับทุกห้อง ไม่ขัดไลฟ์สไตล์

ถังขยะฝาสวิง

ถังขยะฝาสวิง ถังขยะ อีกหนึ่งประเภทที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกลไกการใช้งานที่สะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งาน เนื่องจากถังขยะฝาสวิงมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างจากถังขยะฝาเปิด หรือถังขยะฝาปิดทั่วไป ตรงที่ด้านบนบริเวณฝาของถังขยะสามารถสวิงออกได้ด้วยการสัมผัสเบา ๆ ฝาก็จะถูกเปิดออกโดยอัตโนมัติ และจะปิดเมื่อนำมือออกจากฝาสวิง ด้วยความสะดวกสบายต่อการใช้งานนี้ทำให้ถังขยะฝาสวิงกลายเป็นถังขยะอีกหนึ่งประเภทที่หลายคนนิยมใช้งานกัน 

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ถังขยะฝาสวิง จากแบรนด์ DKW พร้อมแนะนำวิธีการเลือกถังขยะฝาสวิงให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละห้องโดยที่ไม่ขัดกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนกัน ถ้าเกิดทุกคนพร้อมแล้วก็ตาม DKW มาดูกันได้เลย 

ถังขยะฝาสวิง ถังขยะคุณภาพจากแบรนด์ DKW 

อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่าถังขยะฝาสวิง เป็นถังขยะที่ใช้งานง่าย และสะดวกสบายต่อการทิ้งขยะ เนื่องจากมีกลไกการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ใช้มือสัมผัสเบา ๆ ก็สามารถทิ้งขยะได้ง่าย ๆ ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าในปัจจุบันถังขยะฝาสวิงมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวัสดุที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป 

แต่ถังขยะฝาสวิงจาก DKW จะมีความแตกต่างจากถังขยะฝาสวิงที่เราพบเห็นได้ทั่วไป ตรงที่ถังขยะฝาสวิงของ DKW ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพดี เกรดพรีเมียมที่มีความหนาพิเศษ ทำให้วัสดุมีความยืดหยุ่น แต่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ไม่แตกหัก หรือชำรุดได้ง่าย ซึ่งนั่นส่งผลทำให้คุณสามารถใช้งานถังขยะได้นานหลายสิบปี โดยที่ถังขยะของ DKW ยังเป็นวัสดุที่สามารถนำมารียูส หรือรีไซเคิลใหม่ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้โลกร้อน หรือเกิดมลพิษแต่อย่างใด เพราะถังขยะ และสินค้าของเราทุกชิ้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เลือก ถังขยะฝาสวิง จาก DKW ให้เหมาะกับทุกพื้นที่ 

ด้วยความที่ถังขยะฝาสวิงจากแบรนด์ DKW นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ที่มีรูปทรง ดีไซน์ รูปลักษณ์ และขนาดให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย เราเลยได้เลือกถังขยะฝาสวิงที่เหมาะกับการใช้งานแต่ละพื้นที่มาฝากทุกคนกัน ดังนี้ 

  • ถังขยะฝาสวิงสำหรับห้องน้ำ 

สำหรับการเลือกใช้ถังขยะฝาสวิงให้เหมาะกับห้องน้ำ แนะนำให้เลือกใช้ถังขยะฝาสวิง รุ่น HH-208P ถังขยะฝาสวิง 9 ลิตร Swing trash bin 9L w/print มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สีสันที่สดใส ซึ่งจะคอยเติมเต็มความสวยงามให้กับห้องน้ำของคุณ ให้มีบรรยากาศที่สดชื่น และน่าใช้งาน โดยถังขยะรุ่นนี้จะมีขนาดที่ไม่เล็ก และไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับทิ้งขยะที่ต้องการกำจัดทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง อย่าง ทิชชู คอตตอนบัด ผ้าอนามัย หรือสำลี เป็นต้น 

โดยจุดเด่นของถังขยะฝาสวิงพลาสติกรุ่นนี้ จะมีช่องทิ้งขยะแบบสวิงได้ ฝาครอบทรงสูงทิ้งง่าย ไม่มีล็อคยึดกับตัวถังขยะ ทำให้ถอดเปลี่ยนถุงขยะ และทำความสะอาดได้ง่ายดาย ที่สำคัญมีรูปทรงที่สวยงามทันสมัยอีกด้วย

ถังขยะฝาสวิง

(HH-208P ถังขยะฝาสวิง 9 ลิตร Swing trash bin 9L w/print)

  • ถังขยะฝาสวิง สำหรับห้องนอน 

ห้องนอนเป็นพื้นที่ที่ต้องรักษาความสะอาดไม่แพ้กับห้องอื่น ๆ เพราะถ้าหากไม่รักษาความสะอาดให้ดี ก็อาจมีสัตว์เล็กสัตว์น้อยเข้ามาอยู่อาศัย และเข้ามารบกวนเวลาพักผ่อนได้ ซึ่งถังขยะฝาสวิงพลาสติกที่เหมาะกับการใช้งานในห้องนอน คือ ถังขยะรุ่น HH-224SP Swing trash bin 11L w/print ถังขยะฝาสวิงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 11 ลิตร ที่มีดีไซน์สวยทันสมัย มีความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงามที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ 

สำหรับจุดเด่นของถังขยะฝาสวิงพลาสติกรุ่นนี้ คือ ฝาครอบด้านบนของถังขยะไม่มีล็อคยึดกับตัวถังขยะทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ประกอบฝาเข้า-ออกได้ง่าย และทำความสะอาดได้อย่างสะดวก 

ถังขยะฝาสวิง

(HH-224SP ถังขยะฝาสวิงเหลี่ยมจัตุรัส 11 ลิตร Swing trash bin 11L w/print)

  • ถังขยะฝาสวิง สำหรับห้องครัว  

หนึ่งในห้องที่มีขยะ และสิ่งสกปรกเยอะมากที่สุดคงหนีไม่พ้นห้องครัว เพราะห้องครัวเป็นพื้นที่ที่เอาไว้ใช้สำหรับประกอบอาหาร ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีขยะจำพวกเศษอาหาร ถุงพลาสติก เศษผัก และผลไม้จำนวนมาก ที่ล้วนแล้วแต่จะส่งกลิ่นเหม็นแถมยังทำให้แมลงเข้ามาตอมขยะเหล่านี้เป็นจำนวนมากอีกด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกถังขยะฝาสวิงให้เหมาะสมกับห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด ซึ่งถังขยะฝาสวิงพลาสติกที่แนะนำ คือ HH-309P Slim swing trash bin 40L w/print ถังขยะเหลี่ยมฝาสวิง ขนาด 40 ลิตร ที่ทิ้งขยะได้อย่างจุใจ ไม่ต้องกังวลว่าขยะจะล้นออกมานอกถัง และหมดห่วงเรื่องกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ฟุ้งกระจายไปได้เลย 

เพราะถังขยะเหลี่ยมฝาสวิงรุ่นนี้ นอกจากจะมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ความสวยงาม และความทันสมัยแล้ว ฟังก์ชันการใช้งานยังโดดเด่นไม่แพ้กันตรงที่ถังขยะมาพร้อมกับโครงเกี่ยวถุงขยะด้านในทำให้ถุงขยะไม่ย้วยขณะทิ้งขยะ มีช่องทิ้งขยะแบบสวิงโดยที่ฝาด้านบนเป็นแบบครอบไม่มีล็อคยึดกับตัวถัง ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และการทำความสะอาด เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการกำจัดขยะทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง อย่างห้องครัว เพื่อให้ห้องครัวสะอาดเรียบร้อย

ถังขยะฝาสวิง

(HH-309P Slim swing trash bin 40L w/print )

  • ถังขยะฝาสวิงสำหรับห้องนั่งเล่น 

ห้องนั่งเล่น จุดรวมสมาชิกในครอบครัว เพื่อทำกิจกรรม และพักผ่อนร่วมกัน ทำให้ห้องนั่งเล่นเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีขยะหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ซองขนม กล่องน้ำผลไม้ กระป๋องน้ำอัดลม หรือแม้แต่เปลือกผลไม้ที่ต้องกำจัดทิ้งให้ถูกที่ ดังนั้น การเลือกถังขยะพลาสติกฝาสวิงรุ่น HH-307P Slim swing trash bin 8L w/print จึงตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากเป็นถังขยะเหลี่ยมฝาสวิงที่มีขนาด 8 ลิตร ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่เล็ก และไม่ใหญ่จนเกินไป

เหมาะที่จะตั้งตามซอก หรือตามมุมต่าง ๆ ภายในห้องนั่งเล่น เพราะไม่ว่าจะตั้งบริเวณไหนก็ไม่ขัดกับ Mood and Tone ซึ่งจุดเด่นของถังขยะเหลี่ยมฝาสวิงรุ่นนี้ คือ มีช่องทิ้งขยะแบบสวิง ที่บริเวณด้านบนดีไซน์ฝาเป็นแบบคลิกล็อคให้ยึดกับตัวถังได้แน่นหนามากขึ้น รูปทรงมีความสวยงามทันสมัย และถูกออกแบบให้สวิงกลับมาที่เดิมเสมอ ฝาไม่เผยอค้าง แถมยังเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบายอีกด้วย 

ถังขยะฝาสวิง

(HH-307P swing trash bin 8L w/print)

  • ถังขยะฝาสวิงสำหรับนอกบ้าน 

บริเวณนอกบ้านเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ควรมีถังขยะตั้งเอาไว้ เพื่อที่คุณจะได้นำถุงขยะจากในบ้านมาทิ้งไว้เป็นที่เป็นทาง ไม่วางกองอยู่บริเวณพื้นทำให้เกิดกลิ่นเหม็น หรือมีสัตว์มาคุ้ยขยะได้ ซึ่งถังขยะฝาสวิงที่ควรตั้งไว้บริเวณนอกบ้าน ควรเลือกเป็นถังขยะรุ่น HH-309XP Spring front Sorting trash bins 40L ถังขยะฝาสวิงแยกประเภท ที่มีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 4 สีด้วยกัน โดยถังขยะสีแดงเอาไว้ทิ้งขยะอันตราย ถังขยะสีเหลืองเอาไว้ทิ้งขยะรีไซเคิล ถังขยะสีเขียวเอาไว้ทิ้งขยะเปียก และถังขยะสีฟ้าเอาไว้ทิ้งขยะทั่วไปที่ไม่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ 

ซึ่งข้อดีของการเลือกใช้ถังขยะฝาสวิงแยกประเภทไว้บริเวณนอกบ้าน จะช่วยให้ทิ้งขยะได้ถูกประเภท ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์รอบบ้าน ช่วยป้องกันไม่ให้สัตว์มาคุ้ยขยะจนทำให้บริเวณนอกบ้านสกปรก แถมยังช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถเก็บขยะไปกำจัดได้ง่ายมากขึ้นด้วย

ถังขยะฝาสวิง

(HH-309XP Spring front Sorting trash bins 40L)

ทั้งหมดนี้ก็คือ ถังขยะฝาสวิง 5 รุ่น ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าเหมาะกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ที่จะช่วยกำจัดขยะให้ทิ้งเป็นที่เป็นทาง ทำให้ห้องต่าง ๆ ภายในบ้านกลับมาสะอาด ไร้ขยะ ปลอดเชื้อโรค และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้บ้านเรียบร้อย และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจถังขยะฝาสวิงที่ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพดี เกรดพรีเมียม หรือสินค้าในครัวเรือนอื่น ๆ อย่าง ชั้นวางของ ตู้ลิ้นชัก หรือตะกร้าอเนกประสงค์ ก็สามารถเข้ามาชมสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DKW 


#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง