เคล็ดลับแต่งห้อง

ไอเดียเก็บของด้วย กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น DKW

กล้องลิ้นชัก 3 ชั้น

กล่องลิ้นชัก เป็นสิ่งของที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับเหล่าพ่อบ้านแม่บ้าน รวมถึงคนอื่น ๆ ที่มีของใช้จำนวนมาก และต้องการเก็บให้เป็นที่ เพราะ กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น มีพื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บของต่าง ๆ ได้หลากหลาย โดยสามารถรองรับสิ่งของที่มีขนาดเล็กไปจนถึงปานกลาง ซึ่งเป็นข้อดีในการจัดแบ่งหมวดหมู่ของใช้ โดยเฉพาะสิ่งของที่มีขนาดเล็ก ถ้าหากไม่มีที่เก็บให้ดี ก็จะทำให้หาได้ยากเวลาต้องใช้งาน 

นอกจากนี้ ของใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเรานั้นมีจำนวนมาก แต่ละอย่างมีการใช้งานที่แตกต่างกันโดยกล่องลิ้นชัก สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด เพียงแต่เราต้องจัดหมวดหมู่ใส่ตามชั้นให้ดี ทำให้เป็นระเบียบ และหาของได้ง่ายเมื่อต้องการใช้ เพราะการหาของไม่เจอเป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิด อีกทั้งยังสร้างความรำคาญให้ผู้อื่นอีกด้วย 

ดังนั้นจึงควรจัดเก็บของใช้ของตัวเองให้เรียบร้อยด้วย กล่องลิ้นชักจาก DKW ที่นอกจากจะโดดเด่นเรื่องความสะดวกในการใช้งานแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม เข้ากับทุกสถานที่ โดยบทความวันนี้ DKW จะพาทุกคนมาหาไอเดียเก็บของใช้ต่าง ๆ ด้วย กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น ที่สามารถใส่ของได้หลากหลาย และเหมาะกับคนทุกช่วงวัย หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันได้เลย 

กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น DKW ใส่ของได้หลากหลาย สะดวกสบายต่อการใช้งาน

คนแต่ละช่วงวัยมักมีของใช้แตกต่างกัน แต่ละคนก็ต้องการเก็บของของตนเองให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อไม่ให้พื้นที่รกเกินไป และไม่น่าอยู่ อีกทั้งการเก็บของไว้ในกล่องลิ้นชักยังหยิบใช้ได้ง่าย และขนย้ายสะดวก โดยสิ่งของที่ได้กล่าวมานั้นหลายคนอาจจะนึกไม่ออกว่ามันจะเป็นอะไรได้บ้าง วันนี้เราจึงจะมายกตัวอย่างไอเดียการเก็บของใช้ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ทุกคน ด้วย กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น จาก DKW ดังนี้

  • ของอเนกประสงค์ ที่มีทุกบ้าน

สำหรับประโยชน์แรกที่หลายคนนิยมใช้ คือ การเก็บสิ่งของอเนกประสงค์ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานทั่วไป อย่างเช่น กรรไกร เทปกาว คัตเตอร์ กรรไกรตัดเล็บ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นของเล็กน้อยที่ช่วยให้การทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น จึงถือว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอยู่ไม่น้อย

โดยของเหล่านี้เรียกว่าอุปกรณ์สำนักงาน ซึ่งของใช้ต่าง ๆ ในหมวดนี้ก็สามารถใช้ที่บ้านได้เช่นกัน และกล่องลิ้นชักก็รองรับอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างลงตัว เพราะมีขนาดเล็ก กะทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย สามารถวางไว้ที่ส่วนไหนก็ได้ ทั้งภายในบ้าน และบนโต๊ะทำงาน 

  • เอกสารสำหรับวัยเรียน และวัยทำงาน 

สำหรับบ้านที่มีนักเรียน นักศึกษา ก็ต้องมีหนังสือ และเอกสารประกอบการเรียนต่าง ๆ ที่ต้องเก็บไว้ให้เป็นระเบียบเพื่อให้หาง่าย อีกทั้งการเก็บใส่ในกล่องลิ้นชัก 3 ชั้น ยังมีความปลอดภัยจากสภาพแวดล้อม ที่อาจทำให้เอกสารเสียหาย อย่าง น้ำหกใส่ ปลวกกิน หรือเศษอาหารตกใส่ เป็นต้น รวมถึงยังสามารถแบ่งหมวดหมู่วิชาได้อย่างชัดเจน และยังใส่อุปกรณ์การเรียนได้อีกด้วย

  • เครื่องประดับ 

สำหรับเครื่องประดับต่าง เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวของหลาย ๆ คน โดยส่วนใหญ่เครื่องประดับจะมีชิ้นเล็ก และบางอย่างอาจหยิบใช้ได้ยาก อย่าง ตุ้มหู หรือแหวน เป็นต้น จึงต้องเก็บใส่อุปกรณ์ที่ทำให้หาได้ง่าย และหยิบใช้ได้สะดวก

โดยกล่องลิ้นชัก 3 ชั้น มีขนาดเพียงพอสำหรับวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง และนอกเหนือจากเครื่องประดับ ยังสามารถแบ่งใส่เครื่องสำอางที่เป็นแบบซอง หรือแบบหลอดได้อีกด้วย

  • ยาสำหรับผู้ป่วย และคนชรา

อีกประโยชน์หนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่คาดคิด คือ การใช้ลิ้นชักชั้นสำหรับใส่ยา เนื่องจากในหลาย ๆ บ้านมีผู้ป่วย และคนชรา ที่ต้องกินยาจำนวนมาก ซึ่งยาสำหรับผู้ป่วยต้องมีการแยกแยะอย่างรอบคอบ เพราะหากเกิดความผิดพลาดขึ้นอาจเป็นอันตรายได้ สำหรับกล่องลิ้นชัก 3 ชั้น จะช่วยให้จัดหมวดหมู่ยาได้อย่างชัดเจน เพราะสามารถใส่แยกชั้นกันได้ อีกทั้งยังหาได้ง่าย และเคลื่อนย้ายสะดวกอีกด้วย

  • อุปกรณ์เย็บผ้า สำหรับแม่บ้าน

อุปกรณ์สำหรับแม่บ้านที่ขาดไม่ได้ ก็คือ อุปกรณ์เย็บผ้าต่าง ๆ โดยของใช้ในหมวดหมู่นี้มีรายละเอียดแยกย่อยจำนวนมาก ที่จำเป็นต้องเก็บรวบรวมไว้ด้วยกัน เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน ดังนั้น การซ่อมแซมผ้าถือเป็นงานบ้านที่มีความจำเป็น ในกรณีที่เสื้อผ้าเสียหายเล็กน้อย เราก็อาศัยการซ่อมผ้าจากอุปกรณ์เหล่านี้ เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ได้อีกด้วย

จุดเด่นของ กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น DKW ตัวช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับทุกคน

สำหรับกล่องลิ้นชัก 3 ชั้น จาก DKW รุ่น Mini Drawer 3S-Open Top ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี เนื้อพลาสติกหนา ทำให้แข็งแรงไม่โยก ทนทานต่อการใช้งาน ไม่เปราะแตกง่าย และยังมีจุดเด่นเพิ่มเติมที่ช่วยให้สะดวกต่อผู้ใช้ ดังนี้

กล้องลิ้นชัก 3 ชั้น

  • มีช่องด้านบนให้ใส่สิ่งของ 

สำหรับกล่องลิ้นชักดีไซน์เก่า จะเห็นได้ว่ามีพื้นที่ให้เก็บของเป็นชั้น ๆ เพียงสามชั้น แต่สำหรับ กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น ของ DKW รุ่น Mini Drawer 3S-Open Top จะมีพื้นที่ด้านบนสำหรับใส่ของที่เปิดจากด้านบนได้ โดยไม่ต้องเลื่อนเปิดเหมือนชั้นอื่น ช่วยเพิ่มพื้นที่ใส่ของ และยังสะดวกต่อการใช้งาน

  • มี 3 สีให้เลือก ตามสไตล์การใช้งาน

กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น DKW รุ่น Mini Drawer 3S-Open Top มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเขียว สีน้ำตาล และสีขาว ซึ่งสำหรับสีเขียว และสีน้ำตาลนั้น เหมาะกับเหล่าพ่อบ้าน และแม่บ้านที่สายตาเริ่มพร่าเลือน จึงต้องการอุปกรณ์ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันโดดเด่น เพื่อให้มองเห็นได้ง่าย

ไม่ว่าจะนำ กล่องลิ้นชักใส่เข็มด้าย หรือยา ก็สามารถหาได้อย่างง่ายดาย และสำหรับสีขาว ก็เหมาะกับวัยเรียน และวัยทำงาน ที่ต้องการความสบายตา และคุมโทนสีต่าง ๆ ให้มีความเป็นระเบียบ และสะอาดเรียบร้อย ก็สามารถเลือกสีขาวสำหรับวางไว้บนโต๊ะทำงาน และโต๊ะเรียนหนังสือได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น จาก DKW ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้ใช้งานได้สะดวก  และทั้งหมดนี้ จึงเป็นไอเดียสำหรับการเก็บของใช้ประเภทต่าง ๆ ไว้ที่ กล่องลิ้นชักและเป็นการแนะนำจุดเด่นของ กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้ทุกคนได้มีอุปกรณ์สำหรับเก็บของที่คุ้มค่า

โดยผู้ที่สนใจ กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น จาก DKW ก็สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่เว็บไซต์ DKW และที่ Shopee, Lazada หรือเลือกซื้อด้วยตัวเองที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


#DKWRE. รักษ์โลกช้อป DKW 𝑹𝒆𝒅𝒖𝒄𝒆 เม็ดพลาสติกใหม่ 𝑹𝒆𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 พลาสติกเก่า 𝑹𝒆𝒖𝒔𝒆 สินค้ามาใช้ประโยชน์อื่นๆ

“The synergy of function and design” – DKW

DKW แบรนด์สินค้าส่งออกทั่วโลก ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดีเกินราคา มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, บุญถาวร, The Mall ทั่วประเทศ

Line Official ID: @dkwofficial 

Website: https://www.dkwthailand.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/DKWLifestyleForHome 

Instagram: https://www.instagram.com/dkw_lifestyle/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dkw.official

เรื่องที่เกี่ยวข้อง